CHUNG CƯ IA20 CIPUTRA

 

Dự án chung cư IA20 Ciputra là một trong những dự án nhà ở chính sách sở hữu vị trí đắc địa, được triển khai xây dựng bởi Công ty Đông Đô – BQP với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai xây dựng các dự án chất lượng hứa hẹn kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo với mức giá tầm trung.

 

Tổng quan dự án IA20

Tên thương mại: Chung cư IA20 Ciputra

Vị trí: Lô đất IA20 khu đô thị Ciputra-Nam Thăng Long, phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Đông Đô- Bộ Quốc Phòng.

Diện tích quy hoạch: 3ha

Diện tích xây dựng:1.4ha

Mật độ xây dựng: 47%

 

Vị trí dự án IA20 Ciputra

Dự án chung cư IA20 được tọa lạc trong khu đô thị Nam Thăng Long- khu đô thị quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với vị trí đắc địa, tầm view sông Hồng và cầu Thăng Long , hạ tầng đồng bộ cùng giao thông phát triển tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất cho cư dân.

 

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Hoàng Tôn, đường Lạc Long Quân, Cầu Nhật Tân, trục Thăng Long Nội Bài,...

Đặc biệt, dự án được đặt gần kề khu Hồ Tây thoáng mát, diện tích mặt nước rộng lớn kiến tạo nên không gian thoáng mát cho gia chủ.

 

Mặt bằng thiết kế dự án IA20 Ciputra

Dự án IA20 Ciputra Nam Thăng Long được thiết kế gồm 3 tòa chung cư cao cấp cao từ 29 đến 40 tầng. Trong đó, thiết kế cụ thể các tòa căn hộ như sau:

Tòa căn hộ A:

Thiết kế 2 tòa giống nhau, chiều cao 29 tầng với tổng diện tích xây dựng là 119.965m2.
Tổng sản phẩm :780 căn hộ

Tòa căn hộ B

Số lượng 1 tòa, chiều cao 40 tầng với 91.397m2

Tổng sản phẩm: 688 căn hộ

Hệ thống căn hộ tại dự án IA20 Ciputra được thiết kế từ 3-4 phòng ngủ diện tích 92m2- 112m2

 

 

 

Tiện ích vượt trội của chung cư IA20 

 

Sinh sống tại chung cư IA20 Ciputra, cư dân sẽ được thừa hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo với Sân Golf rộng lớn, học viện Golf, Bể bơi 4 mùa hiện đại, phòng tập tiêu chuẩn quốc tế,...

Sinh sống tại đây, cư dân hoàn toàn có thể tự hào khi cho con cái được sinh sống trong một môi trường văn mình, hiện đại, khuôn viên rộng thoáng và hệ thống tiện ích đồng bộ.

Sở hữu những giá trị nổi bật trong một cộng đồng cư dân văn minh, chung cư IA20 Ciputra thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống.

 

 

Chung cư IA20

Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech , Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua